Cận cảnh bộ ốp nội thất Peugeot vân gỗ trên Peugeot 3008 GT

Peugeot 3008 GT là phiên bản mang diện mạo thời trang, đậm chất Pháp, với khoang nội thất hiện đại và sang trọng. Để bảo vệ cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe thì bộ ốp nội thất Peugeot vân gỗ là lựa chọn không thể tốt hơn.

Ốp nội thất Peugeot thiết kế chính xác

Ốp nội thất Peugeot vân gỗ

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn ốp nội thất cho xe chắc chắn nên là việc kích thước của bộ ốp có vừa vặn ăn khớp với chi tiết trên xe không, và bộ ốp nội thất vân gỗ Peugeot đáp ứng xuất sắc điều này. Thực tế lắp đặt trên Peugeot 3008 GT cực kỳ vừa vặn, không một mm thừa, tất các các vị trí đều có kết cấu chính xác, không ảnh hưởng đến các nút bấm và thao tác sử dụng xe.

Ốp nội thất Peugeot vân gỗ

Chất liệu ốp bền bỉ và cao cấp

Chất liệu ốp nội thất cho Peugeot 3008 GT được lựa chọn là nhựa ABS, có độ chịu lực và độ bền cao, hoàn thiện bằng lớp phủ vân gỗ mun đen bóng bẩy và sang trọng, có tác dụng chống trầy xước. Đây đều là những vật liệu giúp bảo vệ nội thất xe hiệu quả, và độ bền sử dụng lâu dài giúp chủ xe Peugeot 3008 GT an tâm trong quá trình vận hành xe.

Ốp nội thất Peugeot vân gỗ

Tính thẩm mỹ của ốp nội thất vân gỗ

Việc kết hợp hài hòa những tông màu đậm chất châu Âu trên chiếc Peugeot New 3008 GT tạo nên một diện mạo sang trọng và tinh tế, và họa tiết vân gỗ trên những vị trí nội thất nổi bật sẽ mang tính điểm nhấn, nâng cao thẩm mỹ cho chiếc xe. Thực tế sau khi lắp đặt, bộ ốp là mảnh ghép đem đến sự hài hòa với màu da ghế, các chất liệu nhựa và da sử dụng trên xe, tạo nên một tổng thể hấp dẫn, lịch lãm và đẳng cấp.

Ốp nội thất Peugeot vân gỗ

Để sở hữu bộ sản phẩm nhấn vào ĐÂY

Phụ kiện Peugeot cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt phụ kiện Peugeot tại Hà Nội và tư vấn tận tình cho chủ nhân xe yêu thích đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot.

  •  Hotline: 093.999.5008
  • Địa chỉ lắp Phụ kiện Peugeot Hà Nội : Lk 29, khu đất dịch vụ Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Website của chúng tôi: PHỤ KIỆN PEUGEOT
  • Youtube Chanel : Mr.Tú Peugeot

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.