Kinh nghiệm mua phụ kiện xe Peugeot 5008 : combo phụ kiện toàn diện

Không chỉ đơn thuần là việc nâng cao tiện ích và thẩm mỹ cho chiếc xe, combo phụ kiện Peugeot 5008 giúp khách hàng tận hưởng một cuộc lái xe hoàn hảo và đầy đủ tiện ích. Kinh nghiệm mua phụ kiện xe Peugeot 5008 của vị khách sau đây sẽ giúp ích cho quý khách.

Kinh nghiệm mua phụ kiện xe Peugeot

Bộ ốp nội thất Peugeot 5008 vân carbon:

Bộ ốp nội thất là phụ kiện Peugeot 5008 đầu tiên quý khách nên lựa chọn. Ốp toàn diện các chi tiết dễ trầy xước trong khoang nội thất, tất cả đều hoàn thiện chuẩn xác có hoạ tiết 3D vân carbon thể thao và đẹp mắt.

Combo phụ kiện cho xe Peugeot 5008

Toàn bộ các chi tiết ở những vị trí thường xuyên thao tác, tiếp xúc và có nguy cơ trầy xước nay được phủ một lớp bảo vệ hiệu quả tối ưu, cùng hoạ tiết Carbon thể thao sang trọng.

Bọc vô lăng xe Peugeot da cao cấp

Bọc vô lăng cũng là phụ kiện thiết yếu có trong combo phụ kiện cho xe Peugeot 5008. Thiết kế dành riêng cho xe và có tông màu đỏ giống với màu sơn. Kiểu dáng thể thao cùng công năng tối ưu cho cầm nắm, cảm giác lái chắc chắn,đầm tay

Nẹp bậc lên xuống Peugeot

Bộ phụ kiện bảo vệ bậc lên xuống 4 cửa xe, cả trong và ở ngoài với tổng cộng 8 thanh nẹp hợp kim. Tất cả được sơn phủ titan đen cùng logo Peugeot hiện đại trên mỗi chi tiết. Đảm bảo thẩm mỹ và sự an tâm khi sử dụng xe.

Combo phụ kiện cho xe Peugeot 5008

Nẹp cốp xe Peugeot 5008 :

Bảo vệ vị trí cốp dễ trầy xước khi thao tác với hành lý, đồ dùng có kích thước lớn hoặc nặng cân. Nẹp cốp thiết kế cho Peugeot 5008 với kích thước chuẩn xác, lắp đặt cực kỳ chắc chắn và đồng bộ trên Peugeot 5008.

Combo phụ kiện cho xe Peugeot 5008

Ốp gương carbon xe Peugeot 5008

Bộ đôi sản phẩm gồm ốp gương và ốp viền gương xe Peugeot bảo vệ gương khỏi nguy cơ trầy xước, nứt vỡ khi có va chạm, chống trộm. Tăng thêm tính thể thao và tạo điểm nhấn cho thân xe, bảo vệ phần mặt trước 2 bên gương xe Peugeot 5008 bằng hoạ tiết carbon thu hút.

 

Kinh nghiệm mua phụ kiện xe Peugeot

Ốp tay nắm cửa Peugeot 5008

Đây là bộ phụ kiện chống trầy xước cho vị trí mở cửa xe, và cũng được sơn phủ hoạ tiết carbon đồng bộ cùng các phụ kiện khác. Kinh nghiệm mua phụ kiện xe Peugeot của nhiều chủ xe đều chia sẻ rằng tay nắm cửa xe rất nên trang bị ốp để giữ được màu sơn không bị trầy xước bạc màu.

Logo cờ Pháp trung tâm mặt ca lăng và khung biển số châu Âu

Bộ đôi phụ kiện trang trí ấn tượng mang đậm dấu ấn châu Âu – biểu tượng cờ Pháp và logo Peugeot thiết kế sắc nét nổi bật. Tăng cường thêm tính nhận diện và khẳng định thương hiệu cho chiếc xe Peugeot 5008. Hoạ tiết cờ Pháp tươi tắn và khung mica bảo vệ biển số hiệu quả

Combo phụ kiện cho xe Peugeot 5008

Liên hệ

Phụ kiện Peugeot cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 , Peugeot 5008. Phụ kiện Peugeot 408

Phân phối sỉ – lẻ phụ tùng xe Peugeot, phụ kiện Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008 

Bảo dưỡng xe Peugeot cấp 20.000km – 40.000km tại Hà Nội – thợ hãng, Thay thế phụ tùng Peugeot 3008. Bảo dưỡng xe Peugeot cấp 80000km

Vận chuyển toàn quốc COD nhận hàng -kiểm tra -thanh toán đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot.

  •  Hotline: 093.999.5008
  • Cơ sở Hà Nội : A01-L44 Khu A, Khu Đô Thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Website của chúng tôi: PHUKIEN-PEUGEOT.COM
  • Youtube Chanel : Mr.Tú Peugeot

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.