Ốp nội thất vân gỗ trên Peugeot 3008 GT đỏ – nâng tầm phong cách

Ốp nội thất vân gỗ Peugeot 3008 GT là trang bị cực kỳ hấp dẫn những chủ xe yêu thích phong cách sang trọng lịch lãm. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về bộ sản phẩm.

Ốp nội thất Peugeot 3008 vân gỗ cao cấp sang trọng

Ốp nội thất vân gỗ Peugeot 3008 GT

Vật liệu gỗ thường xuất hiện trên những chiếc xe hạng sang, hoặc phải bỏ chi phí lớn để độ xe. Đối với Peugeot 3008 GT, bạn có thể mang những chi tiết với vân gỗ cao cấp sang trọng bằng một giải pháp đơn giản, chi phí hợp lý nhưng hiệu quả thẩm mỹ không hề thua kém. ĐÓ chính là sử dụng ốp nội thất vân gỗ Peugeot 3008 GT

Ốp nội thất vân gỗ Peugeot 3008 GT

Thiết kế dành riêng cho Peugeot 3008

Mọi chi tiết trong bộ sản phẩm đều được thiết kế chính xác cho chiếc xe Peugeot 3008. Từ ốp cần số, ốp điều khiển trung tâm, khay để cốc, bệ tì tay, hõm mở cửa…đều có kích thước chuẩn từng mm tạo ra sự vừa vặn và chắc chắn khi trang bị.

Ốp nội thất vân gỗ Peugeot 3008 GT

Vượt trội về mặt chất liệu và hoàn thiện

Bộ sản phẩm làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao, độ chịu lực vừa cứng cáp vừa dẻo dai, đem đến hiệu quả bảo vệ tuyệt đối cho các chi tiết trên xe. Chủ nhân Peugeot 3008 GT sẽ không còn nỗi lo nội thất của xe bị trầy xước và xuống cấp theo thời gian.

Bề mặt được sơn phủ vân gỗ vàng nâu bóng bẩy, những đường vân đẹp tự nhiên và mềm mại, đem đến không gian đồng nhất và hài hòa cho khoang nội thất. Bộ ốp được hoàn thiện sắc nét, không chi tiết thừa, lắp đặt vừa vặn hoàn hảo và không ảnh hưởng đến các hoạt động hay tính năng của Peugeot 3008 GT. Một số bộ ốp chất lượng kém có thể gây kẹt nút bấm của bạn.

 

Liên hệ

Phukien-peugeot.com cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện , đồ chơi xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Vận chuyển toàn quốc, ship COD nhận hàng – kiểm tra – thanh toán và tư vấn tổng hợp phụ kiện cho xe Peugeot 2008

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.