Thay thế giàn lạnh cho xe Peugeot 5008 – phụ tùng chính hãng

Giàn lạnh ô tô là một trong số những chi tiết điều hòa quan trọng giúp mang đến một bầu không khí mát mẻ và trong lành cho khoang cabin ô tô, giúp toàn bộ hành khách cảm thấy mát mẻ và thư giãn hơn. Thời điểm nào cần vệ sinh giàn lạnh cho xe Peugeot 5008? Những nguyên nhân khiến giàn lạnh điều hòa ô tô hư hỏng là câu hỏi của nhiều chủ xe Peugeot sẽ được chúng tôi giải đáp

Khi nào cần thay thế giàn lạnh cho xe Peugeot 5008

Ngoài việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thì trong quá trình sử dụng xe, nếu xe có các dấu hiệu sau, bạn nên cân nhắc thay thế giàn lạnh sớm để đảm bảo sử dụng xe được an toàn, tiện nghi trong thời tiết nắng nóng.

Điều hòa ô tô không mát: Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất khi dàn lạnh bị hư hỏng. Như vậy, nếu khí lạnh không được thổi ra ngoài hoặc không đủ lạnh, làm lạnh rất chậm thì nguyên nhân phần lớn đến từ giàn lạnh.

 Xuất hiện tiếng kêu lạ bất thường: Đối với việc xuất hiện những tiếng kêu bất thường ở khu vực hệ thống điều hoà khi khởi động xe là dấu hiệu cho thấy giàn lạnh có thể đã gặp vấn đề hoặc khi động cơ có vấn đề tới dàn lạnh thì bạn cần phải cho xe tới ngay các gara kiểm tra kịp thời.

– Những mùi hôi khó chịu : dấu hiệu của việc giàn lạnh xe Peugeot 5008 gặp sự cố đó là phát ra mùi khó chịu, vì những vật liệu của giàn lạnh không được giữ ở điều kiện tiêu chuẩn, làm cho hiệu quả lọc không khí không còn tác dụng.

Thay thế phụ tùng chính hãng và chuyên nghiệp cho xe Peugeot

Giống như các phụ tùng khác trên xe, giàn lạnh Peugeot 5008 tốt nhất nên được thay thế bằng phụ tùng chính hãng và đội ngũ thợ có tay nghề. Chúng tôi cung cấp giải pháp này, giúp chủ xe an tâm sửa chữa và sử dụng chiếc xe như mới. Giàn lạnh xe Peugeot 5008 chính hãng nguồn gốc phụ tùng nhà máy xe Peugeot sẽ được thay thế và bảo hành cho quý khách hàng.

Phụ kiện Peugeot cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 , Peugeot 5008. Phụ kiện Peugeot 408

Phân phối sỉ – lẻ phụ tùng xe Peugeot, phụ kiện Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008 

Bảo dưỡng xe Peugeot cấp 20.000km – 40.000km tại Hà Nội – thợ hãng, phụ tùng chính hãng xe Peugeot nhập châu Âu. Bảo dưỡng xe Peugeot cấp 80000km

Vận chuyển toàn quốc COD nhận hàng -kiểm tra -thanh toán đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot.

  •  Hotline: 093.999.5008
  • Cơ sở Hà Nội : C10-07 KĐT Geleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
  • Website của chúng tôi: PHUKIEN-PEUGEOT.COM
  • Youtube Chanel : Mr.Tú Peugeot

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.