Yên tâm sử dụng xe với tấm bảo vệ động cơ Peugeot 408

Tấm bảo vệ động cơ là một phụ kiện hữu ích để bảo vệ động cơ của xe khỏi các vật liệu như đá, cát, hoặc bụi bẩn có thể gây hỏng hóc. Việc sử dụng tấm bảo vệ động cơ cho Peugeot 408 có thể giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và giảm thiểu rủi ro hỏng hóc do va đập hoặc xâm nhập của những vật thể lạ.

Tấm chán bảo vệ động cơ Peugeot 408 có công dụng gì ?

Tấm bảo vệ động cơ giúp bảo vệ bề mặt và các bộ phận quan trọng của động cơ khỏi các vật liệu như đá, cát, hoặc bụi bẩn có thể gây hỏng hóc. Điều này giúp giảm nguy cơ hỏng hóc và sự mất mát về hiệu suất của động cơ. Bằng cách bảo vệ động cơ khỏi các vật liệu gây hại và môi trường khắc nghiệt, phụ kiện này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trong thời gian dài.

tấm bảo vệ động cơ Peugeot 408

Việc lắp đặt tấm bảo vệ động cơ cũng giúp bảo vệ hệ thống làm mát, bao gồm bộ tản nhiệt và quạt làm mát, tránh khỏi sự xâm nhập của vật liệu ngoại lai có thể gây cản trở hoặc hỏng hóc hệ thống này. Ngoài ra phụ kiện này thực tế còn có khả năng giảm tiếng ồn và rung động từ động cơ, cải thiện trải nghiệm lái xe và thoải mái cho hành khách.

Lựa chọn tấm bảo vệ động cơ phù hợp với Peugeot 408

Tấm bảo vệ động cơ nên lựa chọn là loại thiết kế riêng theo xe, với những ưu điểm như :

  • Kích thước chuẩn xác với gầm xe
  • Vật liệu cao cấp chống chịu được các tác động vật lý
  • Chống thấm nước và chống oxy hóa
  • Lắp đặt cố định và chắc chắn

tấm bảo vệ động cơ Peugeot 408

Phukien-peugeot.com là đơn vị cung cấp tấm chắn bảo vệ động cơ xe Peugeot 408 chính hãng thiết kế chuẩn xác cho xe, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những phản hồi thực tế của khách hàng.

MUA SẢN PHẨM TẠI >> ĐÂY

Phụ kiện Peugeot cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 , Peugeot 5008. Phụ kiện Peugeot 408, Thảm trải sàn xe Peugeot 408, thảm sàn xe Peugeot 408

Phân phối sỉ – lẻ phụ tùng xe Peugeot, phụ kiện Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008 

Bảo dưỡng xe Peugeot cấp 20.000km – 40.000km tại Hà Nội – thợ hãng, phụ tùng chính hãng xe Peugeot nhập châu Âu. Bảo dưỡng xe Peugeot cấp 80000km

Vận chuyển toàn quốc COD nhận hàng -kiểm tra -thanh toán đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot.

  •  Hotline: 093.999.5008
  • Cơ sở Hà Nội : C10-07 KĐT Geleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
  • Website của chúng tôi: PHUKIEN-PEUGEOT.COM
  • Youtube Chanel : Mr.Tú Peugeot

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.